Succession Risks That Threaten Your Leadership Strategy 6

20 Tháng chín, 2022

Trái cây có vai trò như một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, trong cuộc sống hàng ngày, ngoài việc ăn sống, có một số loại trái cây nấu chín lên, dinh dưỡng còn tăng gấp bội.

Thông thường, tất cả chúng ta đều thích ăn trái cây vì chúng giàu chất dinh dưỡng, bổ sung các vitamin và khoáng chất mà cơ thể chúng ta cần, ăn trái cây thường xuyên cũng có thể cải thiện khả năng miễn dịch. Nhưng bạn có biết có những loại trái cây nấu chín sẽ tốt cho cơ thể hơn là ăn sống?

1. Cam

Vỏ cam có chứa chất gây nghiện noscapine và tinh dầu vỏ cam có tác dụng giảm ho, giảm đờm, rất thích hợp cho những trường hợp ho mãn tính, đau họng, khô miệng và đắng miệng. Cam sau khi được nấu chín sẽ giúp các thành phần này phân tách ra ngoài tốt hơn và có tác dụng chống ho tốt hơn, đặc biệt khi ăn hoàn toàn không có tác dụng phụ. Cách làm: Rửa sạch cam rồi ngâm nước muối loãng 20 phút, cắt đầu cam, dùng đũa chọc vài nhát vào cùi cam, rắc chút muối rồi cho vào nồi hấp cách thủy khoảng 15 phút là ăn được. Hiệu quả: Cam hấp muối có thể chữa ho, kháng viêm.

2. Bưởi

Bưởi có chức năng làm tăng sinh lực cho dạ dày, làm ẩm phổi, bổ máu, thông ruột, có tác dụng làm lành vết thương và có tác dụng bổ trợ tốt đối với nhiễm trùng huyết. Ngoài ra, bưởi còn chứa hoạt chất sinh lý corticoside có tác dụng làm giảm độ nhớt của máu, giảm sự hình thành huyết khối nên có tác dụng phòng ngừa tốt các bệnh về mạch máu não như nghẽn mạch máu não, tai biến mạch máu não. Thịt bưởi tươi là thực phẩm lý tưởng cho bệnh nhân tiểu đường vì có chứa thành phần tương tự như insulin. Cách làm: Bưởi tươi bóc vỏ, khía múi cau, hấp cách thủy, ăn với mật ong. Công hiệu: Bưởi hấp có tác dụng thanh hỏa, hóa đờm, xua tan khí hư trong ruột.

3. Táo

Bưởi có chức năng làm tăng sinh lực cho dạ dày, làm ẩm phổi, bổ máu, thông ruột, có tác dụng làm lành vết thương và có tác dụng bổ trợ tốt đối với nhiễm trùng huyết. Ngoài ra, bưởi còn chứa hoạt chất sinh lý corticoside có tác dụng làm giảm độ nhớt của máu, giảm sự hình thành huyết khối nên có tác dụng phòng ngừa tốt các bệnh về mạch máu não như nghẽn mạch máu não, tai biến mạch máu não. Thịt bưởi tươi là thực phẩm lý tưởng cho bệnh nhân tiểu đường vì có chứa thành phần tương tự như insulin. Cách làm: Bưởi tươi bóc vỏ, khía múi cau, hấp cách thủy, ăn với mật ong. Công hiệu: Bưởi hấp có tác dụng thanh hỏa, hóa đờm, xua tan khí hư trong ruột.

Bài viết mới

How to Write My Essay

Succession Risks That Threaten Your Leadership Strategy 2

Trái cây có vai trò như một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, trong cuộc sống hàng ngày, ngoài việc ăn sống, có một…

Succession Risks That Threaten Your Leadership Strategy 4

Trái cây có vai trò như một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, trong cuộc sống hàng ngày, ngoài việc ăn sống, có một…

Succession Risks That Threaten Your Leadership Strategy 3

Trái cây có vai trò như một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, trong cuộc sống hàng ngày, ngoài việc ăn sống, có một…